17weeks movements

Hi mga momsh! Normal lang po ba na may mga araw na magalaw si baby and meron naman araw na hindi masyado..like nung isang araw magalaw sya ramdam na ramdam q tapos ngaun hindi masyado..currently 17weeks na po aq 15weeks q una naramdaman si baby😊😊

1 Reply

normal mumsh 26weeks pataas yung lagi na sya maglilikot and dapat ng imonitor na bilang ng movements nya pag 26weeks pataas

3y ago

normal naman mumsh. maaga pa naman po. kung gusto mo sya pagalawin try mo po kumain ng matamis. 😊