Philhealth

Hi mga mamshies ask ko lang maavail ko pa kaya philhealth ko last march or april 2020 last nahulog ko manganganak ako May pwede ko pa kaya siya hulugan to avail yung philhealth? Or hindi na? Hindi kasi ako makalabas para mabayaran yung philhealth ko sana po may sumagot thanks po

2 Replies

pwdi sis bayaran mo buong taon 3600 gaya ko last hulog ng company ko may,2020 tpos manganak ako ngayon june.2021 binayaran ko buong taon mula june.2020 to june.2021 3600 lahat bigyan ka nila ng form pra magamit pwdi nman asawa mo papuntahin mo...