Pixie Cut

Hi mga mamshies, ask ko lang kasi nagpagupit ako ng pixie. Eh nag-wave ung hair ko.. Pwede ba kaya irebond yun? Sobrang iksi na rin kasi ng hair ko. Parang ganito kay Jessy Mendiola pero sakin nga wavy. Tsaka pwede na ba magparebond ang 4 months palang after manganak? TIA!

Pixie Cut
2 Replies

pinaplantsa lang ng mga celebrity buhok nila kaya maayos eh... after a year ka na lang magparebond para sure.. tapos ka na ba sa stage ng paglalagas?

5y ago

Hindi pa nga naglalagas masyado buhok ko sis eh. Konte lang...

After 1 year kasi kargahin pa baby mo ngayon. Maaamoy nya ung chemicals sa buhok mo.