hair cut

Hello mommies, sino po dito after manganak nagpagupit na ng buhok? Ilang weeks or months kayo nagpagupit? Mag 1 month na after ko manganak gusto ko na magpagupit naiirita na kasi ako sa buhok ko pero sabi hindi pa daw pwede magpagupit. Salamat sa makakasagot po.

2 Replies

Anong connection sa paggupit? Baka magkasakit tayo ? Hay nako.. lahat nlng bawal kapag buntis o kapapanganak.. gupit lng mmn yan di ka naman cguro magpapa color ng buhok dbah?

Bakit naman bawal? Pagupit ka kung iyon ang kumportable sa yo. Hindi ka naman magkakasakit sa pagpapagupit