Amniotic Fluid

Hello mga mamshies! Ask ko lang if amniotic fluid leak na ba to? Wala syang amoy and yan palang lumalabas so far. 39 weeks and 5 days preggy na at 1cm na ko base sa last checkup ko last week wednesday. and medyo sumasakit puson, parang dysmenorrhea lang. labor na ba to?

Amniotic Fluid
4 Replies

Same here! Ganyan na ganyan saken, anong balita sayo mi? nagpa check up kanaba

10mo ago

Nanganak na mamshie. Hindi raw po leak yan. May leak daw kapag umubo ka tas feeling mo may lumalabas na tubig