Amniotic Fluid

Hello mga mamshies! Ask ko lang if amniotic fluid leak na ba to? Wala syang amoy and yan palang lumalabas so far. 39 weeks and 5 days preggy na at 1cm na ko base sa last checkup ko last week wednesday. and medyo sumasakit puson, parang dysmenorrhea lang. labor na ba to?

Amniotic Fluid
4 Replies

maaring panubigan muna yan mii punta kna po agad sa ob mo or midwife mo

Same here! Ganyan na ganyan saken, anong balita sayo mi? nagpa check up kanaba

9mo ago

Nanganak na mamshie. Hindi raw po leak yan. May leak daw kapag umubo ka tas feeling mo may lumalabas na tubig

Parang boxer ng lalaki yan? Umaagos na ba sa legs mo ung fluid?

9mo ago

Nung nabitak kasi panubigan ni baby ko umaagos tlga sa legs ko nun, pero mahina naman, parang patak patak lng din na umaagos sa legs ko nun. Di ko kasi nasubukan nglabor nun kasi wla contraction at nabitak ung panubigan kaya emergency CS na. Sa tingin ko labor na yan,

ihi lng po yan ang amniotic po may amoy po at malagkit