Breastfeeding

Hi mga momsh! Sobrang nahihirapan po ako magpadede sa newborn baby ko. Yung left na boob ko ay flat nipple tapos yung right tama lang naman. Kaso hirap na hirap ako ipag latch siya. Madalas super sakit ng nagagawa niya pero tinitiis ko kasi syempre magugutom siya. Any tips po? At lagi pong matigas dede ko. Kahit na nagdedede si LO. May nga bukol din po siya. Please help po.

1 Reply

Nood ka po sa youtube nan proper latching. Supposed to be di daw po talaga dapat masakit magpadede. Pag masakit, ibig sabihin may mali sa paglatch.