Nipple problem

Mga mommies. I need some suggestions po kasi b.feed po ako yung nipple ko sobrang sakit di ko na kaya ipadede kay baby yung right side. Anu po ba remedy for this?

2 Replies

Tiis2 po para kay baby, ganan din po ko, kaso magutuman naman baby ko.. Bumili pa ko nipple shield, di ko naman nagamit kasi nasanay na ko..

5y ago

lakas ng gatas mo sis.. basta wag mo sya sanayin sa isang side, lagi ka palit2 ng breast pag papadedein mo sya, ikaw din mahirapan..

lanolin cream, organic nipple balm, virgin coconut oil, extra virgin olive oil :)

5y ago

thank you sis. :)