No Breastmilk?

Mga mamshies, 38wks na po ako pero wala pa pong nagleleak na breastmilk sakin. Worried me baka walang gatas for my baby.

8 Replies

basta pagka labas ni baby skin to skin and unlilatch lang parate also drink ka always ng milo or energen. good for lactating moms ang oats.

gnyan din ako date momsh.. pero nung lumabas na c baby saka ako nagka breastmilk. lalo na ung cnbe n sakin na padedehin ko sya meron. 😊

need direct latch mula kay baby para magkagatas, pagkapanganak mo pa po...

Antay mo mumsh after birth baka magkamilk kana. Inuman mo ng malunggay capsules.

5y ago

Uminom na me ng ganun mamsh, meron din kami puno ng malunggay dito. Baka meron ka pong alam na malunggay soup recipes? 😊

normal lang po yan. basta pagdating ni baby unli latch lang.

Need po ba si baby magsuck para lumabas ung milk mo

Thats normal especially for 1st time moms

momsh lalabas po yan after nyo manganak