Breastmilk

Hi mommies, 29.4weeks preggy here tanong ko lang po kung meron ba sa inyo na wala pa rin breastmilk like me yung iba kasi meron na mas maaga pa nga nagkakaroon pero ako po kasi hindi nainom ng gatas kasi nasusuka po ako dun pero nagtetake naman po ako ng calcium since first tri ko worried lang na baka hanggang paglabas ni baby eh walang breastmilk😰😢#1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

May mga cases naman talaga na maaga yung iba magkaroon ng breastmilk, pero ang madalas kasi is pagkapanganak pa talaga magkakaroon.