carrier

any suggestion po. anong pwedeng carrier ang safe sa 1 month old baby habang nagbabyahe like bus?Iuuwi ko kasi sya sa province.TIA

11 Replies

hindi pa pwede si baby mg carrier. atleast 3mons old baby ang pwede. bilhin mu yung malambot.apruva ang tatak

search ka po sa youtube ng carrier na pwede pang 1month old. pero mas better siguro if karga na lang muna

3 months onwards po ang pwede mag carrier mamsh. malambot pa po ang spine nila.

Hawakan lang si baby kasi hindi pa siya pwede sa carrier

search mo tiny tots sis mukhang okay naman siya 😊

ring sling. if ssc make sure safe for little babies.

Much better sis hawakan mo nlang si bb for safety

kargahin nui nlng muna mommy kc baby pa sya

di pa ata pwede mommy..

SAYA carrier po..