Nahulog sa kama

Mga mamshiee nahulog baby ko sa kama kanina nakatihaya nung makita ko tiles paman din pinagbagsakan nanginig po tuhod ko mag 6months palang po sya pero after ilang minsa lang naman po tumigil napo sya sa pagiyak pinainom ko sya tubig konti ngayon magilas naman po tawa ng tawa ano po ba dapat gawin 😭

3 Replies

d nman nag suka, naging antukin, nawalan ng Malay si baby? Sabi mo nmn active.. Kung magging matamlay patignan mo n lng. observe n lng. wlang ipapagawa Kung wla nmang danger signs si baby more on observe lng.

pa check nyo po mommy sa pedia pra sure.

😊

Related Articles