Nahulog sa kama advise pls

Help nmn po, nahulog ung baby ko sa kama, umiyak sya ng umiyak tapos after 3 hrs ng pagkakahulog pinainom nmin sya ng gatas nakatulog sya after then nagising sya ng wala nmn ibang sign tapos nung pinainom ko ulit sya ng gatas after nyang uminom, nautot sya at biglang may tumulo na gatas sa labi nya konti lng. Dapat n ba kami magalala nun? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

pag nahulog o na untog wag nyo muna patulugin for 1 hr. ilang months na ba si baby? mataas ba yung kama na pinag bagsakan? check mo din kung saang part sya tumama tignan mo kung may bukol if meron alternate mo hot and hold compress tapos inform mo yung Pedia nya.

Related Articles