37weeks preggy

Hi mga mamshie,. Ask ko lang wala bang problema sa namanas pati kamay... And ano feelings kapag malapit na mag labour?

21 Replies

maamsh nung pagpatak ng 37 weeks ko duon ako namanas, at yung araw na yun nanganak din ako. hehehe. anytime pwede ka na manganak mamsh! god bless your delivery! ang feeling ng maglelabor ns ay masakot ang puson at balakang salitan po at di nawawala kahit anong palit ng position gawin mo. at parang natatae ka ganun, kaya mamsh iwas iwas sa pagjebs ar ire ng matagal sa banyo, eat light na po para d ka mahirapan manganak at jumebs after manganak

Marami naman pong nakakaranas nyan pero sabe po pag manas hihirapan daw manganak!. Basta always mo lang patong ang paa mo sa unan then lakad lakad na din po para di ka mahirapan 😊

5y ago

Hahahah same tayo.. 😂

Ako neto lang nag manas paa ko nung malapit na ka bwanan ko pero 2 days lang yon kasw nag lakad lakad ako ngayon wala na pero yung muka ko lang talaga pansin nila na namaga

36w5d here ☺ Manas din paa ko lalo na yung ilong ko huhu kasi baby boy daw kaya ganon. Pero lakad lakad lang mami tsaka linis bahay pero wag masyado magpakapagod

5y ago

Hindi po totoo na pag namaga ilong baby boy, kase ako po baby girl naman pero namaga din ilong ko

Wala naman po. Natural naman ang manas sa buntis. Nakakakaba ang feeling. Lalo n ung sunod sunod na ung contraction. Parang gusto ko ng manuntok sa sakit

5y ago

Yes po firstime mom., Ilang weeks bago maglabour po?

Itaas mo palagi ang mga paa mo sis and lakad-lakad, kilos ganon. Pag manganganak na sunod-sunod na yung sakit nyan sis

Ako po sa kamay lng manas ng konti 39 weeks and 5 daya po ako every morning lng sya feeling manas after nawawala din

Observe po ang manas kasi sign din po yan ng preclampsia. Pero usually normal po sya, wag lang yung sobra sobra po.

Hi 7months here. Manas na din ako. Kamay at paa. As long as nag lalakad lakad ka naman walang problema 😊

5y ago

7months kna mamsh ..pero manas kana? ako 7months narin sis..

Normal lang po yan, pero buti po ako nun wala, kain daw po ng monggo tas lakad lakad