Constipated

Hello mga mamshie yung baby ko 6months old pinalitan namin sya ng milk since nung December pa okay naman sakanya di sya nagconstipate pero since pinapakain ko na sya kahapon lang po ng mangga tapos hinaluan ko po ng carrots then blender tapos kanina umaga bigla na sya umiyak yun pala nasasaktan sya sa pag pupu nya hanggang ngayon naawa na po kami ng Lip ko ano po Kaya pwede gawin pinapainom ko naman po may Maya ng tubig. TIA po sa advice❤️

1 Reply

Nag aadjust pa po si baby niyan from milk to semi solid foods. Ang gawin nyo po wag nyo po muna biglain ng pakain. Milk po then feed small amount of food para hindi ma bigla si baby 💕.

Related Articles