pa help po.

breastfed baby .. kaka 3 months old lang ni baby ngayon. tapos habang nasa duyan sya kanina natutulog umiiyak sya tapos habag na habag natakot kame then ginising namin. nung una ayaw pa nya magising. then itinayo namin sya. pag tayo ko sa kanya dun sya biglang umiyak ng malakas may kasamang hikbi at habag. tapos kahit padedein sya habag na habag parin. tapos nung nagising sya parang wala sa mood. ang tamlay tamlay nya minsan ngingiti. minsan hnd naman. tapos ayun inaantok lang pala kaya pinatulog ko ulit ngayon. anyone na nakaranas ng ganito sa baby nila. please pa advice naman po. natatakot po kase ako. ???

2 Replies

ganyan po ang baby ko madalas. Lalo na po pag nasa left side ang pwesto nya, iiyak muna ng pahikbi hikbi hanggang sa palakas na ng palakas, dati una kong ginawa nung humihikbi hikbi habang tulong ginigising ko, pag gising lalong umiyak, hindi dapat siguro ganon lasi nabibigla sila. Kaya ang ginagawa ko nakapag himihikbi hikbi na, pinaparinig ko muna yung boses ko sakanya ng mahinahon, "baby, mommy, nandito si mommy" then hinahawakan ko yung dibdib ng dahan dahan tapos bubuhatin ko sya slowly then hinehele ko, nakaka tulog na ulit and kumakalma na. nananaginip po ng hindi maganda lalo po nung simula malinaw na yung nakikita niya. Wag po magpapanic kasi nararamdaman po ni baby yan. 😍

Baka nagkanightmare po si baby

4y ago

oo nqa poh .. pinaqtanonq tanonq koh dn poh dto .. normal daw poh un kase baka iniwan nq kalaro nianq anqel sa panaqinip ..