hi mga mamshie

Hi mga mamshie totoo ba na pag palage tumitigas ang tummy natin may possible maging cs.. Last year normal aq sa pangany q same lang nmn nardaman q sa knila mejo masakit sakit lang un ngaun kc lalaki gender ni baby q now.. Sinbhan kc aq kapitbahay q kanina Going to 36 weeks

2 Replies

Hindi nmn po.kaya nmn po nac cs kc minsan suhi yung baby,masyadong malaki d kaya iiri at iba p po pero wala nmn po kinalaman sa pagtigas ng tyan.maliban nlng din po pla kung emergency cs.