hi mga mamshie

Hi mga mamshie totoo ba na pag palage tumitigas ang tummy natin may possible maging cs.. Last year normal aq sa pangany q same lang nmn nardaman q sa knila mejo masakit sakit lang un ngaun kc lalaki gender ni baby q now.. Sinbhan kc aq kapitbahay q kanina Going to 36 weeks

2 Replies

depende po. kung mahilig ka uminom at kumain ng malalamig maninigas tlga tyan mo, tpos kung pagtpos kumain upo at higa agad at kapag di ka nag eexercise yung tulog ka lng ng tulog. galaw galaw din dapat