Labor

Hi Mga Mamshie, Tanong ko lang po yung paglalabor nyu 39 weeks and 3 days na po ako ngayon. Pabalik balik ung sakit ng tiyan ko tapos mawawala naman po. Tapos sobrang tigas na din niya, pero wala pa naman pong sign kung open na ung cervix ko. wala pang blood or water na lumalabas sa akin. sumasakit sakit lang talaga ung tiyan ko. ano pong pwede kung gawin? para mailabas ko na mabilisan sakali si baby? sign na ba ito na lalabas na siya o mag aantay pa ako ng ilang araw. Dec 10 po kasi ung due ko.

1 Reply

Malapit na yan. Squatting ka momshie, magbuhat ng mabigat at mag-akyat panaog ng hagdan. Eat papaya to trigger contractions.