Blood pressure

Hi mga mamshie! Super baba ng bp ko, nag check ako kanina 70/60. Nagsusuka and nag p-poop din ako. Sobrang putla and pawis na pawis ako, sobrang nanginginig din yung buong katawan ko. Ano po ba pwedeng food para pampadagdag ng dugo? Thank you in advance! Btw, 37 weeks na ako tomorrow. Sumasakit naman yung puson ko ngayon. Nagpaparamdam na si baby.

1 Reply

Anemic din ako and pinapainom ako nung ferrous + folic acid twice a day. Yung sa morning pinapasabayan sakin ng vit c para mas ma absorb yung yung ferrous. Yung pag susuka and pag tatae - I experience that nun nasa 4th month ako and Dahil hindi sya nawala after 1 week ngpa konsulta na ako ky ob. Ng reseta sya sakin ng gamot (100 each yun ang mehel) supposed to be inumin ko for 7 days but after 3 days nawala na so ayun hindi ko tinuloy until 7 days.. Haha ang mahal ng 300 everyday pra sa gamot lol.

5y ago

In addition po pala, kumain kayo ng talbos ng kamote. Pampa dagdag yun ng dugo