acne in pregnancy

Hi mga mamshie.. Sino po dto ngkaron ng pimple break out while preggy? D ko mapgilan ung skin.. Wala ako magawa.. Huhuhu help nman po :( thank u

52 Replies

Nung mga 3rd month of pregnancy ko, I had a breakout of pimples. Nawala rin naman after a while. Siguro kasi sobrang dami ko uminom ng water. Water helps.

Mawawala yan mamshie after mo manganak..ako nun sa twins sobra dami lalo n sa likod as in..tas pag kapanganak ko nawala nmn wala din mga marks na nagkaroon ako..

Ako sis. Nagstart siya nung 3 months na tiyan ko. Up until now ang dami pa din. Di talaga maiiwasan yan. Tsaka ka na lang bumawi kapag nakapanganak kana

Swerte ko kase di ako nagka pimple or stretch marks nung buntis ako..😊 mag ka dito sa fb nila.. may mga beauty products kase na bawal sa buntis..

pg dating ng 6mos sis mawawala sya. Ako rin ganyan super dami sa face. Hayaan mo lng. Mawawala rin sya basta hilamos kalang lage at mild soap.

Super break out ako nyan sis. Nawala nalang nitong last semester tapos nag iwan ng red acne marks kaya mukhang may pimples pa din ako. 😭

Same here.. 2nd pregnancy ko na to always ako nagkakaacne during pregnamcy tiis lang. Ang nireseta sakin is sansacne ang bilis matuyo ng acne ko

5y ago

Madami karin ba sis pag nagkaka acne?

ako din naman Sis, ganyan din ako... cheeks ko hanggang neck grabe pimples. sa hormones daw natin yan Sis. Natural lang sa buntis.

5y ago

Anong gamit mong sabon sis ?

Ako naman nawala pimples ko nung magbuntis ako at naging less oily ang face. Sana nga ganito pa rin siya after ko manganak

Ako mommy. Huhu 8months pregnant na ako ngayun lng nagsilabasan. Sa buong katawan ko pa. Buti nlng wala sa mukha. Huhu