acne in pregnancy

Hi mga mamshie.. Sino po dto ngkaron ng pimple break out while preggy? D ko mapgilan ung skin.. Wala ako magawa.. Huhuhu help nman po :( thank u

52 Replies

Normal po kasi mas nagpoproduce tayo ng oil sa mukha prevention naman po lagi lang maghilamos para ma lessen yung oil.

I had pimples on my forehead nun tapos nawala sya nung nag switch ako to cetaphil gentle cleanser for face and body

Ako sis sobrang dami sa likod tas nangingitim pa 😭😭 Feeling ko di na ko makakapag offshoulder pag nanganak na ko

5y ago

Sakin pagkinutkot parang may puting matigas na whiteheads.. Ganun karamihan nasa mukha ko mga matatalas sya pag kinapa kasi naka umbok.. Bukod pa yung malalapad na pimples na masakit..hehe nakakastress na nga minsna

Thanks God noong nagbuntis ako, nawala pimples ko. Mayroon talagang buntis na ganyan dahil sa hormonal imbalance

First trimester ko umabot hanggang likod ang pimples ko pero nawala rin siya ng kusa. Mawawala rin yan mamsh.

Sa 1st tri po tas nung ng 2nd na unti unti nawawala n tas nung ng 3rd tri n po halos wala n po

Mag 14 weeks na po ako this sat... Pa 2nd tri na.. Pero now lang xa tlaga nglbasan.. Haayyy

Try mo tomato set yun ang gamit ko sa 1st born ko. Safe po sya sa pregnant woman.

5y ago

Pwede yan sa likod momsh? Nakakatanggal talaga?

Try nio po. Palmolive na charcoal dun NWala pimples ko at acne... effective siya saken

Nong first trimester ko po, now I'm using dove soap bar tapos aloe gel twice a week