Move in sa house issue 😢

Mga mamshie pa help namn ganito kasi yon May kinuha kaming house ng husband ko ngayon kasi pwede na syang tirhan pag accept namin ng unit. Ang asawa ko kasi working abroad and minsan every 3 or 6months lang ang balik nya dito sa manila. Since wala sya dito kami lang ng baby namin ang titira don. Medyo nakakatakot kasi pag dalawa lang kami ni baby sa bahay baka pasukin kaming 2 ng masamang loob ng walang kamalay malay hindi na rin kasi natin control ang siguridad dito sa manila. Plan ko kasi pakiusapan ang father ko na sa amin nalang muna tumira ayun nga lang ang father ko kasi may lip na so bali silang 2 ang makakasama namin ni baby sa bahay malaki naman yung house 3 br kaya may space naman sila. Ang kaso lang nagkaron kasi issue dati yung family ng asawa ko at ung asawa ko samin ng family ko medyo may attitude kasi sila na mapang husga at mapuna lalo na sa pera marami silang masasakit na salitang sinabi sakin at sa family ko. Kaya ayun medyo ilang na rin ako saknila kasi nalaman ko na ganun pala sila behide my back. Yung bahay pala nakapangalan samin mag asawa actually ako ung primary buyer since nung kinuha namin yang house e sakin nakapangalan dahil di sya qualified sa akin nalng pinangalanan tgen after namin maikasal at nagkamarriage contract na kami pinayos namin yung papeles para samin dalawa nakapangalan ayun kasi ang gusto rin ng pamilya nya at ng asawa ko that time kaya go. Wala naman sakin yon. Ngaun ang pinagaalala ko baka maging issue nanaman tong paglipat namin lalo na pag sinama ko father ko sa pamilya nya at asawa ko. Ano ba dapat ko gawin hindi ko rin kaya na tumira dun na kami lang 2 ng baby namin. Hay.

2 Replies

Alam mo na palang may issue sila. Dadalhin mo pa sa bahay niyo. Lumipat ka nalang sa father mo at parentahan yang 3BR. Kasi mapapa alis mo ba father mo pagdating ng husband mo, or plano mo na talaga na nakatira kasama niyo? Be clear sa asawa mo about your plans. Kasi decision ng mag asawa yang gagawin mo hindi porket sayo nakapangalan dati at sinama lang siya eh ikaw na mag decide. Baka ma feel betrayed at some point ang husband mo kasi while working abroad eh yung pinagtatrabahuhan niya pala eh hindi para sa future niyong mag asawa, sayo lang.

4y ago

Ang kaso ayaw rin nya mag stay sa bahay ng father ko kapag nakakauwi sya. Kaya ang ending dun kami palagi sa bahay nila nag istay. Ang awkward lang rin sa part ko kasi sila yung maraming nasabi sakin at sa pamilya ko pero parang ako patong o.p. Tinitiis ko nalang minsan kahit nakakapikon minsan dahil may mga pa murmur yung ate nya at padabog. Napapansin naman nya un kaso wala syang ginagawa. Kaya ako patay malisya nalang rin. Hayy ang hirap😭

wag mo isipin ang sasabihin ng iba. kc buhay nyo at bahay nyo yan. ang kailangan mo lang kausapin,ay ang asawa mo tungkol dito. kasehodang may violent reaction sila o wala,kayong dalawa ng asawa mo lang magdedecide nyan dahil buhay nyo yan.