sakit tyan ko

hello mga mamshie .. normal lng ba sumasakit tyan ko.. di ko pa ka buwanan kaninng madaking araw komain ako bg kanin at ulam.. ng umaga na sumasakit tyan ko pabalik balik ako sa cr .. ahayys hanggang ngayun humihilab tyan ko .. okey lng kaya si baby ko sa tyan. tindi kasi gumalaw

1 Reply

Baka po nagtatae lang kayo?

5y ago

Mag water po kayo ng madami, gatorade din po pwede o kaya yakult. Pag di pa din po tumigil contact'in mo na po OB mo kung ano pwede mo inumin