Sakit ng tyan

Normal paba na halos araw araw sumasakit tyan ko, tapos matigas? Sabi ng OB ko kasi daw lumalaki si baby kaya sumasakit ang tyan, meron ba ditong ganito? Ano ginagawa nyo pag ganito? hirap din kasi ako dumumi.

24 Replies

Same here po, sumasakit po minsan tyan ko and hirap din po akong dumumi minsan. Siguro po pag kulang ako sa tubig, ganon po. Base din po sa mga nabasa ko e, natural daw po na medyo mahirapan sa pagdumi sa 1st trimester. 9 weeks palang po ako.

Pra po sa constipated rich in fiber ska more water poh, oatmeal kinakain q pag d aq madumi.. Knina naninigas dn tyan q nung nasobrahan aq ng Kain, pag lagi gnyan sakit ng tyan mo ask mo c pb mo poh.

ilang mos. na po ba ako.po kc nung 1st baby ko nung magmula mag 1month ganyan po ako madalas sa umaga po para kong kinakabg na ewan kht po malaki na tyan ko hirap po kc gusto.dumapa pero di mu po magawa

ang ginagawa ko pag tumitigas ang tyan ko higa lang talaga saka ngssounds, pag kc nakaupo ako or nkatayo sobra tigas nya

Same po tayo ng feeling. 10weeks pregnant na po ako.. masakit tyan ko lalo na pag di pa nakakain on time.. Late na kasi gising

sumasakit din tyan ko sis pero ok naman ang bowel ko. natakot dn ako nung una sa pagskit pero ok lnh nman daw un

30 weeks preggy na ako. Mas madalas na sya tumitigas. Pero napapansin ko pag naglalakad ako saka sya tumitigas.

Ako po 29weeks na pero nararanasan ko lang manigas tyan ko pag busog lang at saglit lang. Di rin hirap dumumo

Gatas ka sis tapos tubig ng tubig buti nga dika nahirapan din umutut mas masakit damay ung lower abdomen e

just eat papaya momshie. natural lang po ang pagtigas ng tyan natin. minsan nga lang nakakaworried. hrhr