Sakit ng tyan

Normal paba na halos araw araw sumasakit tyan ko, tapos matigas? Sabi ng OB ko kasi daw lumalaki si baby kaya sumasakit ang tyan, meron ba ditong ganito? Ano ginagawa nyo pag ganito? hirap din kasi ako dumumi.

5 Replies

ung s hirap mo pgdumi..bka kulang k po cguro s fiber n food or s pginom n tubig...akn nskit at natigas peo bhira lng..s kn..im 17weeks pregnant

Same tayo. Halos everyday sumasakit lalo pag pagod. Kaya rest lang ang katapat. After rest okay na ulit yung tyan ko.

yes normal. just relax lang take deep breath pero pag sobrang sakit tell your doctor

Pa check up ka sa ob mo momy, ndi normal kpag laging naninigas ang tiyan mo

Sakit madalas sumakit lower abdomen and lower back