Hello mga ka co’mommies ,

Im 36weeks&5days na po today, Hanggang ngayon po kasi nag umaga nalang po di po ako nakatulog dahil po pabalik balik po ako sa cr nagtatae po ako, sumasakit po yung tyan ko . Di naman po sa puson yung mismo saya tyan ko po talaga tapos po Utot po ako ng uto . Normal lang po ba ito?

9 Replies

nagkaganyan ako nung 2nd trimester ko sis. hirap makatulog. better inum ka ng tubig para di madehydrate tapos kain ka ng bananas and apples. advise sakin ng ob ko yan.

Diarrhea is a sign na malapit na maglabor, meron changes sa bowel movement once malapit ng maglabor po.. Ingat po kayo, baka 37 weekers baby niyo.. Fullterm na..

1y ago

Opo . Thankyou po mie

Ganyan din po ako last week and thank God ok na ko..pinainom lng ako ni ob ng gaviscon double action for good digestion kasi baka po hnd natunawan..

ganyan din po ako nung mga nakaraang araw may nabasa ako na sign daw po na malapit na maglabor

1y ago

wag lang po siguro yung sobra and make sure to drink a lot of water para d madehydrate

ganyan din ako baka constipidate ka lang po. inom ka lang po ng yakult it helps po

Same, miii. Pabalik balik ako sa CR these days. I'm currently on my 37th week.

1y ago

Kaya nga Mii, this Thursday balik ako sa hospital para pa check sa OB ko kung open cervix na ba. Kinakabahan na excited na ako, sana makaraos na din🥹🙏

baka may nakain kang di ok. pacheck up ka na..

Same sis ganyan din ako ng ilang araw

Ganyan po ako ngayon. 35 weeks 🥺

Related Articles