asking

Mga mamshie natural lng po ba na sumasakit ang puson at balakang po 8weeks &1 day na po akng pregnant po thank you po ?

1 Reply

Hindi ka naman nag spotting? Much better magpacheck up ka baka may UTI ka. Hindi normal na mananakit balakang mo

4y ago

Ok nman po yung urinalysis ko sis wala nman nkita po Di nman po ako nag sppotting ? Ngayon po check up ko ittanung ko nga po ee kumbaga po yung pagsakit nya po pasulpotsulpot po