Masakit ang puson

8weeks pregnant sumasakit ang puson pero hindi sobrang sakit mild lan natural lng po ba ito? #pregnancy #1stimemom #worryingmom

2 Replies

ako, masakit puson and balakang, ob told me na sumasabay UTI ko.. go and have yourself checked by ur OB.

2y ago

binigyan din ako pampakapit, duphaston and para sa pain duvadilan.. masakit talaga kasi nag aadjust yung katawan mo for pregnancy 😊 wag ka matakot it is normal.

normal naman po yun sa loob ng 1-2 months na pagbubuntis. mawawala na po yan pagka 3 months mo