Pabago Bagong Due Date

Hello mga mamshie. May nakaranas po ba dito ng pabago bagong due date kada Ultrasound? Yung pinaka una ko kasing Ultrasound (Trans V) lumabas don na ''December 30'' ang due date ko, so dun na nag base ang OBy ko. Tapos yung 2nd naman naging ''January 03'' na. Tapos sa 3rd ''January 05'' na. Sabi naman ng Oby ko normal lang yun. Pero inadvican kasi ako ng 4th Ultrasound ng Oby ko dahil tinignan kung effective ba yung pag papalit ng vitamins ko tapos ang result naman ng due date naging ''January 15'' na.. Ang layo ng agwat sa unang due date ko which is December 30 nga, naging January 15 na ngayon. Sana may makahelp. Thank you!

1 Reply

Yes normal lang po talaga na pabago bago ang due kasi nagbabase po yan sa size ni baby sa loob