CALCIUM CARBONATE

Mga mamshie nag ti take din ba kayo neto? Okay lang po ba sya hatiin? Ang laki kasi. HAHAHA

CALCIUM CARBONATE
63 Replies

sa 9mos n pagbubuntis q wla aqngbininom na kahit na isang tabletas ng gamot, kc sabi ng ob q masama dw sa baby dun s pangalawang baby q kc, s taiwan aq nagbuntis at nanganak monthly ultrasound lang ang check up don sa awa ng diyos super healthy c baby..kaya ginawa q din sya s 3rd baby q kahit n ano iresera s akin ng ob q dito s pinas d q iniinom lahat ng pagkain kinakain q wlang bawal kaya malusog c baby boy q 5mos na sya ngayonnat super healthy pa din mula ng pinanganaknq sya hanggang ngayon kahit na minsan hindi sya nagkksakit sa awa ng Diyos..basta healthy ka mamshie hangga't maaari wag kang iinom ng kahit n anong gamot..based on my experience lang sis 🥰

oo mumsh hatiin mo kasi galing sa center yan right?? yung saken unang take ko nyan pinahati saken ng OB ko kase too late kase naubos ko na bago ko malaman na need pala hatiin 😅 hehehe kaya niresetahan nya ako ng ibang calcium na hindi na need hatiin

Ferrous sulfate with folic acid lang po ang iniinom ko. Hanggang 90/70 lang kasi ang BP ko. Tsaka Di kasi ako sanay na maraming iniinom na gamot. Basta ang importante po di tayo pasaway na mga buntis. 😊

Hinahati ko rin yung sakin dati. Pero ang laki parin hirap parin ako. Kaya ngayon di ko nalang Hinahati. Pinipilit ko nalang na lunukin kahit mag kanda samid-samid ako hehehe. 3vitamis iniinom ko.. 16weeks ako.

4y ago

Kaya nga mamshie hirap talaga ako lumunok hahah by the way congrats satin ♥️

2 glasses or more of water ang kasabay pag tine take ko yan. 3x pa man din,😅 pero double purpose na rin kasi napapadami inom ko ng tubig. Importante rin kasi na hydrated tau mamshie😊

Ganyan din tinitake ko noon.. ones daily nong 1st trimester ko noon diko sya hinahati.. nung 2nd trimester ko na nag iba nako ng iniinum.

Ako nuo po pinipilit nLng Lunukin Chaka ayan Lang ponung gamot ko na nassuka ako di naman panget Lasa.. May mas Malaki pakong gamot dyan ehh.

Ung OB ko pinapili niya ko kasi sobrang laki nga daw nyan. Kaya iba ung binigay niya sakin ung capsule nalang 😁 calcium ascorbate bewell

qng nahirapan ka sa size nyan, tanong mu sa OB mu qng pwd kamong palitan ng CECON CALCIUM BE, soft gel po un., un dn tnitake ko sa ngaun

Nagbibigay sila nyan pero di ko iniinom kasi dami ko ng gamot na iniinom kaya nag energen na lang ako kasi nandun na lahat hahaha