CALCIUM CARBONATE

Mga mamshie nag ti take din ba kayo neto? Okay lang po ba sya hatiin? Ang laki kasi. HAHAHA

CALCIUM CARBONATE
63 Replies

Twice a day po yan sakin. Pero meron din na oscivit, maganda din un may vit. D na. . Mas maliit siya kesa dyan. :)

Nung 1st week ko po sya tinetake hinahati ko muna kase malaki nga. Ngayon, nasanay na po. Buo kunang iniinom. Hehe

tatlong klase ng gamot iniinom ko ng gnyan kalaki hahaha thank God kase ung isa gel capsule madaling inumin hahaha

5y ago

Oo momsh 😊

Sis kahit di na kasi 1000mg recommended calcium per day. Kundi aagawan ka ni baby sa nutrients esp calcium mo

Etu po isa sa vitamins ko hehehe mas malaki pa po jan.. nainom din po ako ng ganyan.. at paubos na po.. hehehhe

5y ago

Sana all strong ♥️♥️🥰

Nakakasuka yan pag iniinum kaya minsan nilalagpasan ko inum ang laki kase tapos ang gara pa ng lasa

Sigaw ka lang ng "Darna" after mo inumin. Ang laki nga kasi, parang Ding ang bato iinumin mo. Hehe!

2times a day ko syang iniinom... minsan nakakasuka kasi ang laki nya pero para naman kay baby eh

Ako malapit na ko makakaubos ng isang box. 😊 Tatlong banig nalang natitira kong inumin. 😍

Wag mo na hatiin sis.. sabayan mo lang paginom ng marami tubig.. maliit pa yan, ano ka ba..