worry po ..

mga mamshie .na dulas ako. ka gabe my epekto po ba ky baby

24 Replies

Ingat n lng Po sa susunod. Tapos observe mo Po Kung mag ka spotting ka tpos banggitin niyo Po sa OB niyo regarding dun. Ung kapit Po NG Bata baka maapektuhan Lalo n Kung NASA 1st trimester k plng. Pero Hindi Po totoo n magging bingot pag nadulas..

Depemde momsh. Ako nun nahulog sa hagdan, mga two steps na lang naman pero medyo malakas impact. Napraning ako ng bongga nun pero lumabas namang okay si baby. Very healthy and walanh depekto

Same case po sa kasambahay namin nadulas sya pero hindi malala yun baby nya pgklabas my bingot po. Pcheck up k mommy pra mcheck rn si Baby. Wag masyado mgbase s comments dto..

Pag mga cases pona ganiyan ob agad mag seek ng help sis. Kasi we can't advice either. Lalu na ganiyang cases kasi maraming puwede mangyari.

Pacheck up ka mommy. Advise sa akin ng ob ko dati kung may ganyan na mangyari sa akin pa check up agad lalo kung malakas pagkabagsak..

5y ago

sa hita lng ako tinamaan sis ..

I hope di ka naman napilayan momshee.. pacheck na po sa OB para macheck si baby

Pa’check ka po para sure saka makita kung okay lang si baby sa loob

Check up ka and watch out for pain, contractions and bleeding

5y ago

thank u po sis ..

Okay ka lang ba mommy? Pacheck up ka na lang po agad :)

Mainam pacheck up ka sis para makita na rin