Worried ?

Hello mga mamshie, last week nagpa check up ako 3cm dilated na daw ako at naka open na cervix ko, after ko din ma IE nun nag spotting ako. Pero nawala din, until now d ako makaramdam ng labor sign naninigas lang tiyan ko tska nangangalay ma ung balakang ko sa gabi sign na ba to ng labor? 39-40weeks labor na po first time mommi. Worried lang ako baka ma over due ako.

1 Reply

yes sis gnyan tlga yan my iba nga na 1 week nkaramdam nga pain at pangangalay b4 manganak