worried :(

Hi mga momshie nasstress nako going to 39-40weeks na tiyan ko pero d parin ako nakaramdam ng labor sign, lahi nalang naninigas tiyan ko minsan masakit. Last check up ko nung IE ako ng doctor after 1hour may lumabas sakin na dugo pero d naman sumakit tiyan ko. :( Worried lang ako baka ma overdue ako.

4 Replies

First baby mo mommy? Minsan kasi daw pag first baby pwede sumobra ng 2 weeks sabi ng ob ko dati. Ganyan din ako sa baby ko, walang kahit anong pain. 39weeks and 4 days ko sya naipanganak, induced labor. Inadmit ako kasi may leak yung water bag ko. Anong advice ng ob mo mommy?

5y ago

Pray lang mommy, makakaraos ka din. Makikita mo na sya soon. Kausapin mo sya. Saka monitor mo yung movements nya. Punta ka na sa ospital agad agad king feeling mo kakaiba na yung hindi nya pag galaw. Always follow your maternal instinct mommy. Godbless you.

Pag 1st baby tlaga momsh minsan tumatagal more than 40 weeks. mag lakad2 ka. try pineapple juice. yung paninigas ng tummy mo nag cocontract na yan pero mahina pa.

1st baby mo po ba? kse pg 1st baby it's either delay or advance ka ng 2 weeks

5y ago

Ok lang po ba yan mommy na lumampas sya sa edd? Sa 1st ultrasound ko po kasi june 16 taz sa 2nd june 22. Pero til now wala pa rin ako na fefeel na sign of labor. Sumasakit tyan ko paminsan minsan pero nawawala rin. Last week 1cm ako.

Lakad2 and squat mommy,din sex nakakatulong din.

5y ago

Ginawa kuna yan momshie, pero wla padin. Nakapaglinis pko ng room ko ngyun araw. Huhu