EVENING PRIMROSE

Mga mamshie kanina lang sabi ng OB ko itake ko daw. Pwedeba iinsert para mapabilis? 39 weeks na po ako ♥️

EVENING PRIMROSE
49 Replies

Pwede sis yan I insert saken nung nag labor nako kasi 1cm lang ako nung itinakbo ako ng 3am pero pagdating ng 9pm 7cm lang ako na CS padin ako. Partida tig dadalawa pa nilagay saken naubos isang banig sa isang araw lang hahahaha. Mas effective padin kung may tulong ni mister yun ang di namin ginawa eh. hehehehe

4y ago

Try ko sis.. Sana maka raos nadin kmi ni Baby.. Di kasi nag tutuloy tuloy ung tigas ng Chan ko e.. Nawwala din sya. 😢