EVENING PRIMROSE

Mga mamshie kanina lang sabi ng OB ko itake ko daw. Pwedeba iinsert para mapabilis? 39 weeks na po ako ♥️

EVENING PRIMROSE
49 Replies

Ako nagbabalak din maginsert kase halos mag3weeks nadin ako nagte-take wala padin stock padin sa 1cm. btw, i'm 38weeks&6days. ngayon siponsipon palang nailalabas ko nanakit singetsinget ko. Gusto ko nadin mag insert eh! Hirap na din makatulog, waiting lang ako bukas pagcheckup ko kong ilang cm na . Sana makaraos na tayo mommy! Hayst. April 14 duedate ko.💙

4y ago

singet??? singit yun

37 weeks ako nung nireseta sa akin ito. Una, pinatake muna orally for 1 week kaso walang effect. Bumalik ako ulit sa ob then advice naman ay ipasok sa pepe 2 capsules, 2x a day. After 3 days nanganak na ako 😊 syempre with the help of pineapple, exercise, stretching, squats, akyat baba ss hagdan at pagkausap kay baby

4y ago

Paano po sya iinsert sa pwerta. Kasi yung sakin nagtry ako mag insert maya maya tumulo yung oil nya. Natunaw na yung plastik natural lang po ba yon?

Pwede sis yan I insert saken nung nag labor nako kasi 1cm lang ako nung itinakbo ako ng 3am pero pagdating ng 9pm 7cm lang ako na CS padin ako. Partida tig dadalawa pa nilagay saken naubos isang banig sa isang araw lang hahahaha. Mas effective padin kung may tulong ni mister yun ang di namin ginawa eh. hehehehe

4y ago

Try ko sis.. Sana maka raos nadin kmi ni Baby.. Di kasi nag tutuloy tuloy ung tigas ng Chan ko e.. Nawwala din sya. 😢

Sakin po 1 week na oral den 2x a day... after 1 week 3x a day na po 2x dun insert... nung ng labor ako 10pm 3cm na umuwi pa ko den 4am 8cm na agad.. den 5hrs lng lumabas na baby..☺😊🤗 pero samahan po ng lakad.. kze skin kya tumagal open na cervix pero mataas pa c baby..

Ako din mamsh ngpacheck up ako sa ob kanina niresetahan din ako ng evening primrose. Insert ko daw sa pwerta 2 tablets 3x a day after meal tapos higa daw within one hour.. Left side ang higa mo daw.. 39 weeks and 4 days n ako ngaun

qng oral intake ang advice ni doc, un nlng gwn mu..sabayan muna lng ng pag squat at exercise or akyat baba s hagdan every morning, 20mins lalo n pag narardaman mu ng contractions, ilakad mu...wag mu ihiga..

37weeks start ko nag take nyan, 1 week oral, 1 week insert. 39weeks ako nanganak. 21hrs of labor 😢 na stock ng napakatagal sa 7cm, dahil napakaliit pa ng lalabasan ni baby.

Nanganak na po ako kanina mga mamshie April 7 ♥️ Ni hindi ko man lang natake isang banig nitong primrose haha. Basta nag squat ako ng 15 mins, kinabukasan labor na.

4y ago

Thank You momshie

opo pwede sya i insert patulong po kayo kay hubby nyo para po sure na malalagay po talaga sa loob . ganyan din po dati reseta saken insert daw not intake

Ganyan din binigay ng ob ko 3x a day after 5 days na nganak na ako... Ng naglalabor ako ininsert yan sakin.. Tpos mga 2hours lumbas na si baby ko