SSS

Hi mga mamshie! May I ask some question regarding the SSS may makukuha po bang benefits ang isang pregnant sa kanyang SSS if ever na manganak sya or before sya manganak.. Paano po ang process nito? Thanks for your feedback.

1 Reply

yes po mamsh. bsta nakapaghulog po kau Ng at least 6mos. punta po kau sa sss branches Kung wla kaung employer then bbgyan kau Ng maternity notification pra sa unang stage Ng process attach niyo don Yung ultrasound then I'd niyo.