SSS Maternity Benefits

Sa mga nakakuha na recently ng SSS MATERNITY BENEFITS ilan weeks o months? Before or after ba manganak? Thanks

3 Replies

if employed ka mii obligado ang company i advance sayo yon once nag file ka na ng maternity leave.

9mo ago

welcome ;) goodluck sa ating pregnancy journey team bed rest hehehe

pag di ka employed after manganak pa bago makuha pero pag employed ka advance po ata un

1 month before samin credited na ni employer

9mo ago

katumbas yon ng 3 months salary credit. check mo sa sss online