I Love You

Hi mga mamshie ask lang sa inyo po ng mister nio sinu po unang nagssabi ng ilove you? Nagagalit din po ba kau kapag d kau sinsabihan ng ganun.

87 Replies

madalang na madalang na kami magsabihan ng i love you, last na cnabihan ako nung 3 days ako wala sa bahay, nung nagcall xa ang hirap daw ng wala ako haha. pero ramdam na ramdam ko naman pagmamahal nya sakin kht madalang nya sabihin yun, kaya wala ako nararamdamang lungkot or anuman 😍