pawising ulo

hi mga mamshie ask ko lang po kung normal bang laging pawisin at mainit ang ulo ng mga baby .4months na ngayon baby ko ganon pa din ulo niya laging pawisin at mainit .nag aalala ako baka kung ano to..thank you po sa sasagot #1stimemom

3 Replies

ganun din po baby ko ulo lamg nag papawis. sumisingaw ang init ng ulo nya sa likod wala naman. bakit kaya ganito?

1y ago

Ganyan din po baby ko ngayon momsh, 4mons old yung ulo super pawisin kahit malamig ang panahon

normal lang yan ganyan din baby ko pawisin ang ulo hanggng batok pa

normal lng sis.. ganyan din baby ko