Para sa ngipin ni baby

Hi mga mamshie, ask ko lang po kung ano po bang magandang ilagay or ipahid dun sa ngipin ni baby? 1yr and 5mos. 4 sa taas 4 sa baba na yung ngipin niya. Nag-aalala po ako na parang nagkakaitim or parang naninilaw po yung ngipin niya. Please answer me. Thank you po. Pwede na din po ba siya mag toothbrush? or Bulak pa rin po? Salamat.

1 Reply

pwede na siya mag toothbrush mommy, baby ko nag start na mag toothbrush nong 1 siya

5y ago

iba iba mommy happee, colgate pwede na basta konti lang ilagay mo, pwedi din yung lampin o bimpo ipahid mo sa teeth niya every day matatanggal din siya