One tooth

FTM. Mommies, normal po ba na isa ngipin lang ang meron si baby sa baba? 1y/o na LO. Yung mga kasabayan nya 4 or more na ang mga ngipin. Baka may ka same case po dito ang LO ko. Thank you. #firsttimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby #firstbaby

3 Replies

normal yan sis iba iba tlaga ang paglabas ng teeth hnd pareho pareho. Kumbaga sa baby mo late bloomee ang teeth nya pero wag ka mag worry kasi lalabas din yan baka sabay sabay pa.

normal lang po. di naman po parepareho at sabay sabay ang development ng mga baby.

normal lg mi lahats nang mga babies nd parehas