34 weeks first time mom

Hi mga mii okay lang po bang mag buhat ng mabigat na tubig like isang balde? habang nag lilinis kasi ako di ko namalayan nabuhat ko na yung isang baldeng tubig wala naman akong pain na naramdaman pero nag aalala parin ako kung anong effect kay baby.

2 Replies

for now, as long as no complication ang pregnancy at makapit si baby. observe nio na lang. wag nio na lang ulitin. if prolonged, may risk of preterm.

12mo ago

thank you mii sana safe lang si baby girl huhu

ok lang naman ako nga nag bubuhat din ng tubig pa balde depende kung dika maselan