35 weeks and 5days

mga mamshie ask ko lang nakakaramdam ako ng pananakit ng balakang tapos ang bigat bigat ng puson ko tapos minsan nahahawakan ko yung short ko basa pero hindi sya yung tipong na parang tuloy tuloy n pag tulo. tapos sa umaga pakiramdam ko ang may lalabas sa pempem ko kasi namamaga sya. safe ba manganak ng ganyan mga weeks.

2 Replies

sobrang basa ba mamsh? mnsan ksi sa pag hugas lang ganyan din nrramdaman ko 35weeks 3days ako now.

5y ago

basa sya mamshie pero hindi dahil sa pag hugas or sa pag ihi eh kasi kahit nakahiga lang ako pag hinawakan ko basa sya. nararamdamn mo din ba mams na parang ang bigat ng puson mo.

Pacheckup k po sa ob u momsh.. ndi p safe mnganak.. 37wks po ung full term..

5y ago

sa Thursday ang balik ko sa o.b ko mamshie sana namn ok lang si baby sa loob.magalaw namn sya .