34 weeks preggy

Yung pakiramdam na parang lahat ng bigat ng katawan ko nasa tiyan na. Ang sakit ng balakang ko tapos umaabot siya hanggang pwet at buto bandang pempem. Kasama na din puson, mabigat na siya. Medyo hirap tuloy maglakad kapag galing ako sa pagkakaupo. Sino sa inyo nakaranas ng ganyan sa 34 weeks? Kinakabahan ako baka manganak na ko anytime eh..

2 Replies

Normal lang yan momsh kalma lang. Alalay sa kain if gusto mo magnormal delivery. 😊

Its normal po