I need your help.

hi mga mamshie! ask ko lang kung anu ano mga bibilhin na gamit simula sa mga clothes, hygiene mga needs ni baby. I'm first time mom. pumunta kc aq ng department store i have no idea tlaga same kmi ng partner q kaya ending ung para saken lng nabili q my nabili din aq para sa baby kaso parang magagamit pa nia pag nasa 6months na sya eh. hehhe. at nabibili q plang ung mga barubaruan ung set na sa shoppee un plang. due date q is Feb 29, 2020 pa nman pero gus2 q na sana unti untiin para ndi mabigat sa bulsa. thanks sa magreresponse.

1 Reply

baru baruan like long sleeve, sando type at may manggas lampin, pranela or swaddle, alcohol, cotton balls, wipes, baby bath na type nyo po lo ko gamit lactacyd baby bath blue. Gloves at medyas na pang baby may nabibili na nyan set. Higaan ng baby

4y ago

3 longsleeve, sleeveless, short-sleeved, short, pajama, bigkis, lampin, 3pairs ng medyas at sa kamay, 1 sumbrero at 1 pranela. aun ung set sa shoppee na inorder q