Lactation

Hello mga mamshie... Ano po mgndang itake or gawin pra dumami ang breastmilk? Kabwanan ko n po kasi eh wala pa lmlbas n milk s akin... Ung iba kc n nbbasa ko dapat meron n daw.. TIA

2 Replies

Saakin, after 3 days ko manganak tska nag boost milk ko. Normal lang naman na wala pang milk before manganak. Lumalabas talaga yan usually after. Drink more water nalang :)

4y ago

You're welcome momsh. Pa follow po salamat 😘

Okay lang po yan momsh, usually after giving birth pa lalabas ang milk. Ganyan din ako non. 😊

4y ago

You're welcome po momsh, pa follow po. Salamat 😘