Purest lactation drink

Mga sis natry niu n po ba ung purest lactation drink? Effective po ba? Gusto ko ksi e try pra dumami ung milk ko.

2 Replies

Unli latch lang para dumami gatas...ako noon nag mamaalunggay capsule pako pero hndi naman dumadami gatas ko. Nag kakape pako sa mother nurture and halos lahat ata tinry ko na tinigil ko lng kase gastos lang...ang nag parami lang ng gatas ko eh contious ang breastfeeding direct and unli latch lang talga basta inom lang ako madame tubig kase nakakauhaw