baby bottle

mga mamshie ano po magandang brand ng baby bottle? TIA

9 Replies

For me avent natural po. Yun po gamit ko sa una kong anak at yun paren po balak ko sa pangalawa. Breastfed po panganay ko and at the same time nagpupump ako. Never naman siya nagka nipple confusion dahil sa avent natural. ❤️

5y ago

thanks sis isa sa mga choices is avent dn but still open pa rn for other brand 😊

Hmm. Gamit ko tommee tippee wide. Pero nakadepende po yan kay LO kung magugustuhan nya ung bottle nya. Sa ngaun si LO ko medyo namimili ng bottle, so plan ko magpalit, kahit ung tsupon lng siguro

kahit ano po bsta bpa free, kung pwde rin anti colic. nag try ako ng glass bottles at yung curved bottles sa eldest ko, same rin nman sa mga mura sa grocery. 😂

Sakin sis bebeta basta nakalagay bpa free hindi rin sya kamahalan maraming brand na bpa free na medyo mura☺️

Comotomo nuby nuk avent . anti colic lahat

Para sa akin basta BPA free okay na yun...

5y ago

Yung mga nabibili sa mall or drugstore kahit anong tatak basta BPA Free... Basta check mo lang yung puwitan ng bottle kung may nakalagay na BPA Free... Babyflo o kaya avent kung nakaka-LL ka...

Chicco po.

Sakin po tommee tippee maganda yung nipple. Di nacconfuse si baby bet the nipple bottle and my nipple

Avent

5y ago

Although I'm using glass bottle po.